Máy đo khúc xạ tự động Nidek – Japan ARK-1s

Bác sĩ Đoàn Lương Hiền
Máy đo khúc xạ tự động Nidek
 
 
Hiện tại trên thị trường có nhiều loại máy đo khúc xạ với độ chính xác cao. Tuy nhiên máy đo khúc xạ tự động Nidek có nhiều tính năng phụ trội như có thể chỉnh kính theo tật khúc xạ ngay trên máy một cách nhanh chóng chính xác. 

Thông thường khi khám mắt bạn sẽ được đo thị lực sau đó được bác sĩ khám, tuy nhiên như vậy sẽ không biết được bệnh nhân có tật khúc xạ hay không và liệu tật khúc xạ có góp phần làm giảm thị lực của bệnh nhân hay không. Tại phòng khám mắt bạn sẽ được kiểm tra thị lực, thị lực chỉnh kính bằng máy đo khúc xạ tự động Nidek để loại trừ tật khúc xạ, sau đó đo nhãn áp để loại trừ cườm nước và được bác sĩ khám toàn bộ mắt từ bên ngoài và bên trong, đảm bảo mọi bộ phận của mắt đều bình thường. Điều này ít có phòng khám hay bệnh viện thực hiện được do rất tốn thời gian.

Máy đo khúc xạ tự động Nidek hiện đang được sử dụng rộng rãi tại bệnh viện đại học Stanford. 

Hiện phòng khám thực hiện đo kính / Điều chỉnh tật khúc xạ cho mọi lứa tuổi, được thực hiện bởi bác sĩ và cử nhân khúc xạ với 4 năm đào tạo chuyên ngành khúc xạ cùng với trang thiết bị hiện đại đảm bảo độ chính xác và thoải mái khi đeo kính. Ngoài ra với các loại tròng kính phong phú nhập khẩu từ nhiều nước với các chiết suất khác nhau dành cho người cận nặng, các chức năng chống UV, đổi màu, chống ánh sáng xanh, đơn tròng, đa tròng, tròng đánh sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi người.  

 

Đến với phòng khám bạn sẽ được đo khúc xạ để tìm ra độ khúc xạ phù hợp nhất và được tư vấn về gọng kính, tròng kính thích hợp với nhu cầu cùa bản thân.